Giá bán và cho thuê căn hộ Estella Heights 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án căn hộ Estella Heights tập trung chủ yếu tại 2 tháp Tower 3 và Tower 4 của giai đoạn 2.

Thiết kế các căn hộ 1 phòng ngủ tại Estella Heights như sau:


Giá bán trung bình tại căn hộ Estella Heights từ 50 triệu/m2 đến 59 triệu/m2. Trong đó giá căn 1 phòng ngủ gồm 2 loại, căn hộ mới từ chủ đầu tư và căn hộ do những khách hàng đã mua bán lại. Mức giá bán ra của đầu tư hiện tại 2,8 tỷ (chưa VAT), mức giá do khách hàng bán lại không cố định, tùy theo chủ nhà, giao động từ 2,7 tỷ đến 3,5 tỷ (do đã làm nội thất).

Estella Heights là căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng trong quận 2. Được đầu tư xây dựng bởi 2 tên tuổi uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản là Tiến Phước và Keppel Land.

Những thành tựu mà Keppel Land đạt được đã nói lên uy tín của chủ đầu tư này. Tại Singapore, Keppel Land đã nâng phong cách sống ven biển lên một đẳng cấp mới với những khu căn hộ tuyệt đẹp nằm bên Vịnh Keppel và Vịnh Marina. Keppel Land đã tạo ra một chân trời mới và thay đổi diện mạo kiến trúc của đảo quốc với các công trình mang tính biểu tượng như Marina Bay Financial Centre và Ocean Financial Centre.

Công ty CP Bất động sản Tiến Phước là một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào đầu những năm 90, Tiến Phước đã khẳng định được uy tín qua việc triển khai thành công hàng loạt các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam. Danh mục đầu tư của Tiến Phước rất đa dạng với các dự án khu đô thị, khu phức hợp, thương mại, văn phòng, khách sạn 5 sao và y tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng năng lực vượt trội của chủ đầu tư, Estella Heights đã  được xây dựng một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài view toàn cảnh Sài Gòn, hồ bơi tràn trên cao và hồ bơi lười, tại Estella Heights cư dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống gần như tách biệt với cái nóng, cái ồn ào, chen chúc của thành phố xung quanh. Nhìn thấy sự tấp nập và sôi động của thành phố Sài Gòn, chủ đầu tư mong muốn tạo ra một nơi nghỉ ngơi cho những cư dân sau một ngày "sống" trong đô thị có mật độ dân cư khá cao. Từ đó, khu căn hộ nghỉ dưỡng Estella Heights đã được xây dựng ngay tại điểm giao của 2 trục đường chính nối vào nội thành là Mai Chí Thọ và xa lộ Hà Nội, 2 tuyến đường bắt buộc phải đi qua nếu muốn vào quận 1 từ hướng Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 hay từ Đồng Nai.

Cập nhật những căn hộ 1 phòng ngủ bán tại Estella Heights:


Căn hộ 1 phòng ngủ lầu cao tại Estella Heights:

 + Căn diện tích 60 m2 còn 1 căn giá 3,17 tỷ
Bán một số căn hộ Estella Heights cập nhật tháng 01/2018
Diện tích : 90 m2 Phòng ngủ : 2
Nội thất : nhà trống Phòng tắm : 2

Giá :4.8 tỷ
Căn hộ Estella Heights đẹp nhất Quận 2 với giá 6.5 tỷ/2PN
Diện tích : 89 m2 Phòng ngủ : 2
Nội thất : cơ bản Phòng tắm : 2

Giá :6.5 tỷ
DMCA.com Protection Status