ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

Địa chỉ: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, An Phú, quận 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

Khu đô thị Lakeview City quận 2 là khu vực có quy mô 30ha, mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và thư ký cảm giác tối đa cho chủ sở hữu sở hữu.
Quy mô dự án: 30,1 ha bao gồm 960 căn Nhà phố, Biệt thự & Shophouse cao cấp
1. Nhà phố vườn: 5x20m, 6x20m, 6x16m (xây dựng 1 trệt + 3 lầu). GIÁ TỪ 6.8 TỶ
2. Biệt thự song lập: 8x20m view sông, 8x22m view hồ (xây dựng 1 trệt + 2 lầu). GIÁ TỪ 13.5 TỶ
3. Nhà phố thương mại: 5x20m (xây dựng 1 trệt + 1 lửng + 3 lầu). GIÁ TỪ 8,5 TỶ
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY - NIỀM CẢM HỨNG NÊN THƠ, CHÂN THỰC
Khu đô thị Lakeview được thiết kế và lập trình bởi bản kiến ​​trúc sư hàng Nhật Bản, tạo ra không gian sống hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên, mang sinh khí, tài chính vào nhà.

TIỆN ÍCH HỘI TỤ TRƯỜNG KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

This is rare project in khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích của khu vực: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khoẻ; Khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu vực thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ ...
Thành phố Lakeview đô thị cũng sẽ được bắt đầu bằng một trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sinh sống và môi trường sống cho cư dân.
Nổi bật nhất trong tổ chức chuỗi hệ thống là khung cảnh rộng 3,6ha và khu vực rộng lớn, đóng vai trò điều hòa hậu môn và cảnh quan.


Vị trí: Khu đô thị Lakeview City quận 2, một mặt tiếp giáp đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với chiều dài 1,1km trên mặt tiền, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố dài hơn 1km.
Liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm và kết nối nhanh chóng đến Q.1 qua Đại lộ Mai Chí Thọ.
Di chuyển thuận tiện qua đường vành đai 2 đến q.7. Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển.
Hồ trung tâm: hơn 3ha
Tiện ích: Gồm Siêu thị, trường học, GYM Club, Hồ bơi , Nhà hàng , cà phê
Đây là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…
Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.
Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.


DMCA.com Protection Status