Giới thiệu về BDS CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 2

Tôi là Nhung, chuyên bán và cho thuê các căn hộ chung cư ở Thảo Điền, An Phú - Thành phố Thủ Đức gần 10 năm kinh nghiệm. Do theo với nghề bất động sản lâu năm nên hiểu rất rõ từng tòa nhà, từng căn hộ, các điểm mạnh yếu của từng chung cư, nên tôi được coi chuyên gia sâu trong việc tìm kiếm và giới thiệu các căn hộ tốt nhất cho khách hàng của mình .

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm về kiến thức bất động sản ở tại Thủ Đức, Bình Thạnh và một số khu vực lân cận, tôi luôn nắm rõ giá cả thị trường của từng khu vực chính xác và luôn nắm bắt ngay mỗi khi giá cả có sự biến động nhỏ không chỉ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn căn hộ phù hợp. Tôi còn là người đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình giao dịch bất động sản và chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch thành công. Với tâm huyết và trách nhiệm cao, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi thủ tục pháp lý và giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi giao dịch.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng về sự uy tín và sự tin cậy để giúp khách hàng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất để đầu tư và an cư lạc nghiệp.

Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản, tôi đều nắm vững điều luật liên quan đến nhà đất và có khả năng cung cấp cho khách hàng những giải pháp hợp lý và hiệu quả trong vấn đề bất động sản.

Trên cơ sở đó luôn luôn giải quyết được những vấn đề khúc mắc, trăn trở của khách hàng với nhiều giải pháp tài chính trong những giao dịch mua, bán, cho thuê nhà, đất, căn hộ và một số loại bất động sản khác.DMCA.com Protection Status